Thực phẩm bổ sung tăng sức mạnh ostrovit creatine 100 lần dùng

Mô tả ngắn: Creatine Monohydrate- Creatine là một hợp chất hóa học hữu cơ xảy ra tự nhiên trong cơ thể con người. Nó thường được cung cấp với các sản phẩm động vậ...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (197 ngày trước)
Giá sản phẩm: 590.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Creatine Monohydrate

- Creatine là một hợp chất hóa học hữu cơ xảy ra tự nhiên trong cơ thể con người. Nó thường được cung cấp với các sản phẩm động vật, tức là thịt, trứng hoặc cá. Tác dụng có lợi của nó dựa trên một cơ chế đơn giản giải phóng năng lượng dưới dạng các phân tử ATP (adenosine triphosphate) năng lượng cao thông qua sự phân hủy phosphocreatine trong cơ bắp. Thực tế là creatine cũng có trong thực phẩm, cách duy nhất để 100% bão hòa cơ bắp của chúng tôi với creatine là để bổ sung nó liên tục.

- Creatine monohydrate chắc chắn là một bổ sung cực kỳ hiệu quả và an toàn cho các vận động viên. Nó có một số tính chất có giá trị không chỉ cải thiện hiệu suất cơ bắp, mà còn chứng minh hoạt động bảo vệ của não hoặc màng tim. Dưới đây là danh sách một số lợi ích của việc bổ sung creatine:

+ Nhiều phân tích tổng hợp chứng minh rằng lấy nó làm tăng sức mạnh và sự rèn luyện sức bền của chúng tôi

+ Bằng cách tăng lượng phosphocreatine trong cơ bắp, nó làm tăng dự trữ tiềm năng năng lượng của chúng ta.

+ Bằng cách gây giữ nước trong các tế bào cơ, nó tạo ra môi trường đồng hóa hoàn hảo cơ bắp lớn hơn.

+ Có thể cải thiện hiệu quả sức khỏe thông qua hành động trực tiếp lên não của chúng ta.

+ Các nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ creatine có được mức tăng cao hơn ở dạng mô cơ nạc so với những người không sử dụng nó.

+ Tích cực tham gia vào quá trình tái tổng hợp glycogen.

Cách Dùng: Thêm 5 g (1 muỗng) trong 100-150 ml nước hoặc nước trái cây dùng sau khi tập luyện. Vào những ngày không tập luyện, hãy uống một khẩu phần mỗi ngày sau khi thức dậy.

Xuất Xứ: Ba Lan

Hạn Sử Dụng: 2023

SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH

Từ khóa