Tăng cân tăng cơ lean mass 27 liều dùng tăng cân tăng cơ từ nauy 7,1kg

Mô tả ngắn: Big Mass Pro Gainer là sản phẩm tăng cân và tăng cơ tuyệt vời của Proteinfabrikken. Đây là sản phẩm tăng cân tiên tiến nhất trên thị trường, nó mang l...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (198 ngày trước)
Giá sản phẩm: 1.950.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Chức năng hỗ trợ thể hình Tăng cơ

Thông tin sản phẩm

Big Mass Pro Gainer là sản phẩm tăng cân và tăng cơ tuyệt vời của Proteinfabrikken. Đây là sản phẩm tăng cân tiên tiến nhất trên thị trường, nó mang lại hiệu quả cao với hàm lượng protein khổng lồ giúp tăng cơ nạc.

Big Mass Pro Gainer cung cấp một hỗn hợp chính xác của carbohydrate phức tạp và protein xây dựng cơ bắp, chứa đầy đủ BCAA và L-Glutamine bổ sung để thúc đẩy sự phát triển cơ bắp. Ngoài ra, bạn nhận được Taurine và Creatine để tăng cường sức mạnh tập luyện. Tất cả những dưỡng chất thiết yếu này gói gọn trong một túi sản phẩm quái vật nặng 7,1 kg.

Sản phẩm mang đến hai sự lựa chọn ngon tuyệt cho người dùng chính là hương vị chocolate và dâu dây. Vị ngon của Big Mass Pro Gainer sẽ khiến bạn hài lòng và bị ghiền đấy nhé!

Big Mass Pro Gainer được các vận động viên kiểm chứng chất lượng

Sản phẩm được thử nghiệm bởi các huấn luyện viên sức mạnh hàng đầu, những người khỏe mạnh và vận động viên thể hình. Big Mass Pro Gainer tăng cơ và khối lượng tuyệt đối, đã đạt được các mốc kiểm tra hết lần này đến lần khác.

Big Mass Pro Gainer cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể để hỗ trợ tăng trưởng sức mạnh và cơ bắp. Nếu bạn đang tìm kiếm hương vị tuyệt vời, hàm lượng phù hợp, lượng calo bổ sung và chất lượng đã được kiểm chứng, thì không đâu khác ngoài Big Mass Pro Gainer.

Thành phần của Big Mass Pro Gainer giàu dinh dưỡng

Các thành phần của Big Mass Pro Gainer hoàn toàn dựa trên các nguồn chất lượng cao như whey chiết xuất từ 4 nguồn sữa, Micellar Casein, protein yến mạch và hydrolyzed whey protein. Mỗi khẩu phần của Big Mass cung cấp hơn 63g protein, một nguồn cung cấp nguyên liệu xây dựng cơ bắp tuyệt vời giúp bạn phát triển cơ nạc tối ưu nhất.

3g Creatine/ liều dùng đảm bảo lưu trữ sức mạnh bùng nổ cũng như giữ cho các tế bào cơ được lấp đầy, giúp mọi buổi tập luyện của bạn đều hiệu quả và kích thích sự phát triển cơ bắp hơn nữa. Đồng thời Taurine (0,5g) và L-Glutamine (3g) góp phần làm tăng khối lượng tế bào cơ thậm chí còn lớn hơn. Ba thành phần đó kết hợp với nhau mang lại hiệu quả giúp bạn đạt được khối lượng cơ bắp tối đa.

big mass pro gainer

Big Mass Pro Gainer sử dụng chất nền năng lượng xây dựng cơ bắp

Các axit béo trong Big Mass Pro Gainer là MCT (chất béo trung tính chuỗi trung bình) có thể được sử dụng ngay lập tức làm năng lượng cho các tế bào cơ trong cơ thể bạn. MCTs không cần phải được chuyển hóa ở gan trước khi chúng được đưa vào máu, do đó MCTs luôn có sẵn và được sử dụng làm năng lượng bổ sung trong thời gian căng thẳng cơ bắp một cách đáng kể.

Hướng dẫn sử dụng

Pha 263 gam (6 muỗng) Big Mass Pro Gainer trong 400ml nước hoặc sữa. Sử dụng Big Mass Pro Gainer như một bữa ăn nhẹ 2-3 lần/ngày sẽ giúp bạn đạt được mức calo cao cần thiết mỗi ngày để tăng cân. Tiêu thụ Big Mass Pro Gainer ngay sau khi hoạt động thể chất hoặc tập thể dục là điều quan trọng để đạt được hiệu quả như mong.

chú ý sản phẩm này không phải là thuốc. không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Từ khóa