Tampon kotex 16 miếng - loại vừa

Mô tả ngắn: Băng Vệ Sinh Tampon Kotex là lựa chọn hoàn hảo giúp mang đến sự chăm sóc vệ sinh phụ khoa kín đáo, an toàn cho phái nữ. Sản phẩm được làm từ vật liệu ...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (197 ngày trước)
Giá sản phẩm: 80.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Băng Vệ Sinh Tampon Kotex là lựa chọn hoàn hảo giúp mang đến sự chăm sóc vệ sinh phụ khoa kín đáo, an toàn cho phái nữ. Sản phẩm được làm từ vật liệu nén có khả năng thấm hút cao, đặt bên trong vùng kín để thấm hút dung dịch nguyệt san, mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho bạn gái trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Mỹ

- Nơi sản xuất: Việt Nam

- Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm

- Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Được trang bị công nghệ micro MAX: Kích cỡ nhỏ nhắn dễ đặt (micro) nhưng mang hiệu quả bảo vệ tối đa (MAX)- Thiết kế đặt bên trong giúp loại bỏ cảm giác vướng víu, khó chịu khi vận động- Làm từ vật liệu nén có khả năng thấm hút cao, thấm hút nhanh dung dịch nguyệt san

Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Rửa tay và xé lấy một tampon mới. Đứng hoặc ngồi theo tư thế thuận tiện nhất: một số thì cúi xuống với hai đầu gối giang ra hoặc đứng một chân trên bồn cầu. Giữ ống ngoài bằng ngón giữa và ngón trỏ.

- Bước 2: Tay kia mở các nếp da. Đặt đầu ống tampon (không phải đầu ống có sợi dây lòi ra) vào vùng kín

- Bước 3: Nhẹ nhàng đẩy tampon vào theo hướng lên trên ra sau. Đôi khi có thể xoay hoặc xoắn ống từ bên này sang bên kia. Ngừng lại khi ngón cái và ngón tay của bạn chạm vào cơ thể.

- Bước 4: Khi muốn rút tampon ra, chỉ cần nắm lấy đầu dây và nhẹ nhàng lôi dây theo hướng chúc xuống cho đến khi tampon xuất hiện ở cửa vùng kín.

Hướng dẫn bảo quản:

- Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Từ khóa