Sữa tăng cơ whey protein on gold standard 100% whey 2lbs

Mô tả ngắn: Trong suốt 9 năm liên tiếp, Whey Gold là dòng Whey Protein bán chạy nhất trên thế giới dựa trên trang Bodybuilding.com. Để khẳng định một tiêu chuẩn v...
Cập nhật giá lần cuối: 15/10/2022 (170 ngày trước)
Khuyến mãi 21% Tiết kiệm ngay 250.000 ₫
Giá sản phẩm: 950.000 ₫ 1.200.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Hạn sử dụng 24 tháng
Xuất xứ Mỹ
Chức năng hỗ trợ thể hình Amino axit, Tăng cơ, Khác, Sau tập luyện và phục hồi, Chất đạm

Thông tin sản phẩm

Trong suốt 9 năm liên tiếp, Whey Gold là dòng Whey Protein bán chạy nhất trên thế giới dựa trên trang Bodybuilding.com. Để khẳng định một tiêu chuẩn vàng qua từng năm tháng. Whey Gold Standard vẫn luôn là dòng Whey Protein được mọi người biết đến nhiều nhất từ trước tới nay.

I. Giới thiệu và thành phần của Whey Gold Standard

1. Giới thiệu về Whey Gold Standard

Whey Gold Standard là dòng sản phẩm Whey Protein chủ đạo của hãng Optinum Nutrition. Đồng thời cũng đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường cả ở trong nước lẫn ngoài nước.

Sự pha trộn hoàn hảo giữa 2 nguồn Protein đó chính là Whey Protein Concentrate và Whey Protein Isolate. Trong đó tỉ lệ Whey Protein Isolate chiếm nhiều nhất. Đã từ rất lâu, Whey Gold Standard đã là TIÊU CHUẨN VÀNG để phục vụ cho nhu cầu tăng cơ giảm mỡ của rất nhiều người. Không chỉ nói với những ai đang tập thể hình mà kể cả đối với những người đang muốn tìm một nguồn đạm ( Whey Protein ) để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể đều sẽ chọn lựa đến Whey Gold Standard đầu tiên.

2. Thành phần của Whey Gold Standard

Whey Protein là thành phần chủ yếu trong sản phẩm sữa tăng cơ Whey Gold Standard và ngoài ra, còn một số chất dinh dưỡng khác là: 140 calo, 24G Protein , 1g chất béo, 3 carb, 1g đường, 5.5g BCAA, 4g glutamine và axit glutamic trong mỗi muỗng.

Ngoài ra, trong Whey Gold còn bổ sung thêm Lastase một loại enzyme giúp tiêu hóa lactose trong Whey Protein Concentrate.

II. Tác dụng, ưu điểm và cách sử dụng Whey Gold Standard

1. Tác dụng của Whey Gold Standard

Cung cấp một nguồn Protein chất lượng cao giúp bạn tăng cơ tốt hơn

Phục hồi cơ bắp một cách nhanh nhất có thể

Kiểm soát chế độ ăn dễ dàng và tiện lợi

Giúp bạn tăng trao đổi chất tốt hơn trong cơ thể

=> Sản phẩm tương tự hỗ trợ phát triển cơ bắp: Danh mục Protein

2. Ưu điểm của Whey Gold Standard

Về mùi vị : Hãng đã sản xuất rất nhiều mùi vị khác nhau giúp bạn lựa chọn dễ dàng cụ thể như: vani, chocolate, dâu tây, kem chuối, ... Và gần đây hãng cho ra một số hương vị pha trộn mới độc đáo là Cookies & Cream, Extreme Milk Chocolate, Mocha Capuchino, Double Rich Chocolate, Vanila Ice Cream, ...

Về khả năng hòa tan : được sản xuất cực kỳ tinh tế, không có chất phụ gia, bột mịn, không bị vón cục. Với đặc tính dễ hòa tan trong nức dễ dàng với bình lắc hoặc máy xay sinh tố và không có quá nhiều bọt.

3. Cách sử dụng Whey Gold Standard hiệu quả nhất

Để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng Whey Gold Standard các bạn nên uống:

Sáng 1 lần khi ngủ dậy.

Uống sau tập 1 lần ( Thời gian quan trọng nhất giúp bạn hấp thụ Protein tốt nhất )

Lưu ý: Mỗi một lần pha 1 muống với 300ml nước lạnh và uống luôn sau khi pha. Không nên pha sẵn rồi để tủ lạnh sẽ làm mất độ chất của sản phẩm! Bạn cũng có thể kết hợp với sữa tươi không có đường để tạo hương vị.

LƯU Ý: SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC - KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH

Inbox shop để chọn mùi vị

Từ khóa