Socola hồng giảm cân đan mạch chuẩn hàng có tem bảo hành

Mô tả ngắn: Dạng viên kẹo thơm ngon, hấp dẫn nhưng vẫn có chức năng giảm béo độc đáo, chỉ cần ăn vào là giúp kiềm chế cơn thèm ăn của bạn. Ăn 1 viên kẹo sẽ giúp c...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (190 ngày trước)
Giá sản phẩm: 250.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Dạng viên kẹo thơm ngon, hấp dẫn nhưng vẫn có chức năng giảm béo độc đáo, chỉ cần ăn vào là giúp kiềm chế cơn thèm ăn của bạn. Ăn 1 viên kẹo sẽ giúp cung cấp năng lượng cả ngày mà không thấy đói và mệt mỏi. Công dụng chính của kẹo giảm cân này là đốt cháy và đào thải các mô mỡ ra ngoài. Giúp bạn triệt tiêu mỡ bụng một cách hiệu quả, giảm thiểu khả năng tăng cân trở lại.Thành phần của chocolate giảm béo Đan Mạch Được chắt lọc từ các nguyên liệu thiên nhiên, dưới bàn tay nghiên cứu, tìm tòi của các chuyên gia Đan Mạch. Kẹo socola giảm cân đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả nhưng không gây tác dụng phụ gì.Cacao đen là thành phần chính làm nên siêu phẩm kẹo này. Với tác dụng giúp hỗ trợ giảm béo nhanh chóng, chuyển hóa carbohydrate thành năng lượng. Bên cạnh đó cacao đen còn giúp ức chế cơn thèm ăn, giúp bạn kiểm soát được dạ dày của mình. Hoodia gordonii là chất tạo cảm giác no ảo, hạn chế nạp thức ăn vào cơ thể giúp giảm cân hiệu quả. Ngăn ngừa sự tạo mỡ và đốt cháy mỡ thừa là các chất Glucomannan, Guggul, Gymnema Sylvestre, Triphala.

CÁCH SỬ DỤNG

**Được sản xuất theo dạng kẹo nên chị em chỉ cần bóc vỏ và cho vào miệng thưởng thức. Rất nhanh chóng và tiện lợi, một ngày ăn 1 viên cách bữa sáng 30 phút. Để quá trình giảm cân có hiệu quả hơn thì bạn nên kết hợp sử dụng chokolade giảm cân Đan Mạch với việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên và có chế độ ăn uống thích hợp.Đặc biệt không nên ăn vào buổi tối vì sẽ gây ra tình trạng khó tiêu hóa và đối mặt với nguy cơ tăng cân.

Từ khóa