Skymen dung dịch vệ sinh nam cao cấp

Mô tả ngắn: Dung dịch vệ sinh nam hương nước hoa cao cấp SkymenMồ hôi, ẩm ướt, mùi vị tế nhị chính là những nguyên nhân khiến cho đối tác kém mặn nồng nhưng lại k...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (202 ngày trước)
Giá sản phẩm: 250.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Dung dịch vệ sinh nam hương nước hoa cao cấp Skymen

Mồ hôi, ẩm ướt, mùi vị tế nhị chính là những nguyên nhân khiến cho đối tác kém mặn nồng nhưng lại khó nói ra. Để tận hưởng những trận cuồng phong đổ lửa..

Skymen chính là người anh em hỗ trợ cánh mày râu chúng mình tân trang họa mi, chỉnh trang vũ khí trước khi lâm trận. Hơn nữa, Skymen còn mang đến vô số công dụng khác nhau:

Được chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên với hương thơm dịu nhẹ giúp lưu hương lâu, giảm vi khuẩn có hại và gây bệnh, giữ cho Đàn em sức khỏe tốt nhất.

Sản phẩm dịu nhẹ, giúp khô thoáng, kiềm mùi.

Ngăn ngừa các loại bệnh do vi khuẩn vi rút, bệnh lây nhiễm.

Giúp anh em tự tin hơn trước đối tác của mình.

Dưỡng ẩm làn da, chăm sóc họa mi cho làn da mềm mại, sạch sẽ.

Thành phần:

Thành phần của Skymen chủ yếu được chiết xuất từ thiên nhiên như từ dầu dừa, lúa mì, bạc hà để giúp họa mi mượt mà, mềm mại và khỏe khoắn hơn.

Tên khoa học các thành phần của Skymen bao gồm: Aqua, decyl glucoside, cocamidopropyl betaine, glycerin, ammonium laurin sunfat, allantoin panthenol, sodium hyaluronate, alcohol, menton, lactic acid,...

Cách sử dụng:

Lấy một lượng nhỏ sử dụng bên ngoài của họa mi để tắm rửa sạch sẽ cho cậu em mỗi ngày. Lau khô bằng khăn sạch. Có thể dùng trước và sau mỗi lần ra trận.

#dungdichvesinhnam #dungdichvesinh #sinhlynam

Từ khóa