Sẵn hàng máy xông mũi họng compmist -máy xông khí dung mũi họng cho bé

Mô tả ngắn: Bệnh đường hô hấp như viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, viêm phổi hoặc hen suyễn luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Máy xông mũi họng nén khí CompMist C...
Cập nhật giá lần cuối: 05/11/2022 (143 ngày trước)
Giá sản phẩm: 590.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Trọng lượng 750g
Hạn sử dụng 24 tháng
Loại bảo hành Bảo hành quốc tế
Thể tích 500ml
Thương hiệu CompMist
Kho 2027
Gửi từ Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Bệnh đường hô hấp như viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, viêm phổi hoặc hen suyễn luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Máy xông mũi họng nén khí CompMist Compressor Nebulizer là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. CompMist Compressor Nebulizer là một loại máy xông dạng phun sương dưới áp lực được tạo ra từ motor bơm khí nén từ piton tạo áp lực đưa ra bầu xông thoát ra dạng hơi sương mịn dùng trong điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Nhờ hệ thống máy nén khí này mà dung dịch thuốc được phun ra thành những hạt mịn và nhỏ, dễ dàng đi sâu vào trong các bộ phận hô hấp và phát huy tối đa hiệu quả điều trị.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Code: US-911

- Model: CNB69011

- Tên gọi khác: Máyxông khí dung / Máy xông mũi họng / Máy xông suyễn

- Thương hiệu: Mabis USA

- Hàng đạt tiêu chuẩn: ISO, CE và FDA

- Dung tích thuốc: 8cc

- Tốc độ phun trung: 0,2ml/phút

- Kích thước hạt thuốc: 0.2 ~ 8m

- Lưu lượng: 6 ~ 8 lít/phút

- Áp suất nén: 30 - 36PSI

- Áp suất vận hành: 8 - 16PSI

- Nhiệt độ vận hành: 10 oC - 40 oC

- Độ ẩm vận hành: 10 - 95% RH

- Nhiệt độ lưu trữ: - 20oC - 70oC

- Độ ẩm lưu trữ: 10 - 95% RH

- Nguồn điện: AC 230V, 50Hz

- Dòng điện: 0.8A

- Độ ồn: 60 dBA

- Kích thước: 27.5cm x 9cm x 14.5cm

- Trọng lượng: 2.1kg

- Màu sắc: Trắng - xanh

- Bảo hành: 5 năm từ ngày sản xuất

- Bộ sản phẩm gồm: 01 bầu xông khí dung, 01 dây oxy, 01 chụp xông lớn, 01 chụp xông nhỏ, 01 ống xông họng, 01 ống xông mũi, 05 lọc khí.

ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ CỦA MÁY KHÍ DUNG COMPMIST:

- Được ứng dụng rộng rãi tại các phòng khám, cơ sở y tế, làm đẹp hoặc sử dụng cá nhân, hộ gia đình. Với khả năng xông dung dịch thuốc dạng xông giúp:

- Giảm viêm mũi do thời thiết, có nhiều đàm giãi dạng nhẹ với nước muối sinh lý.

- Xông thuốc điều trị các bệnh về đường hô hấp như: Viêm mũi, xoang, dị ứng, rối loạn đường hô hấp, viêm họng, viêm phổi, hen xuyễn, COPD...

- Máy sử dụng an toàn cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Giải pháp hữu hiệu trị bênh đường hô hấp: Nhờ hệ thống nén khí, dung dịch thuốc được tiếp xúc dễ dàng với các bộ phận hô hấp, phát huy tối đa hiệu quả của thuốc đối với các bệnh đường hô hấp như: viêm mũi, xoang, viêm họng, viêm phổi, hen xuyễn...

- Có thể dùng cho người lớn và trẻ nhỏ: Máy có 2 loại mặt nạ với kích thước lớn nhỏ khác nhau, do đó có thể dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

- Máy chạy êm không gây tiếng ồn: Sản phẩm hoạt động êm, hoàn toàn không gây tiếng ồn, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho bé khi điều trị.

- Thiết kế máy nhỏ gọn: Thiết kế máy nhỏ gọn rất thuận lợi cho việc sử dụng, cất giữ hoặc mang theo để hỗ trợ trị bệnh ở mọi lúc mọi nơi.

- Dễ sử dụng, độ bền cao: Máy dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh. Tốc độ có thể điều chỉnh nhanh chậm phù hợp cho mọi đối tượng. Dây dẫn khí tiếp nối dài (1,2m) rất thoải mái khi xông cho trẻ nhỏ vì được ngồi xa máy xông. Máy có độ bền cao, chuyên nghiệp, điều trị bệnh một cách hiệu quả, giá cả bình dân nên được đa số khách hàng ưa chuộng

Từ khóa