Rẻ nhất sàn bao cao su sagami 0.02 hộp 12 cái

Mô tả ngắn: Hãy xem 10 tính năng nổi bật của bao cao su Sagami Original 0.02- Sagami Original 0.02 là loại bao cao su mỏng nhất thế giới, với độ mỏng chỉ 0,02mm đ...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (203 ngày trước)
Khuyến mãi 25% Tiết kiệm ngay 101.000 ₫
Giá sản phẩm: 299.000 ₫ 400.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Hãy xem 10 tính năng nổi bật của bao cao su Sagami Original 0.02

- Sagami Original 0.02 là loại bao cao su mỏng nhất thế giới, với độ mỏng chỉ 0,02mm đúng như tên gọi của sản phẩm. Sắp tới Sagami còn dự tính ra dòng sản phẩm mỏng chỉ 0,01mm. Đây là lợi thế về công nghệ của Sagami Nhật Bản, các hãng sản xuất bao cao su khác trên thế giới chưa đủ trình độ công nghệ làm được điều này mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

- Bao cao su Sagami Original 0.02 có khả năng chống dị ứng nhờ sử dụng chất liệu Poly Urethane cao cấp - chất liệu dùng để cấy ghép tim mạch và các bộ phận nhân tạo trong y khoa vì vậy nó rất tương thích với cơ thể người, không cong lo dị ứng. Lưu ý là những loại bao cao su thông thường khác mà bạn thấy đều là làm từ chất liệu mủ cao su tự nhiên và có một số phụ nữ thường bị dị ứng với chất liệu này.

- Là bao cao su nhưng lại không có mùi cao su - tất nhiên là vậy rồi vì bao cao su Sagami Original 0.02 không được làm từ mủ cao su tự nhiên mà. Nếu so với các loại bao cao su khác bạn thấy là, khi dùng bao cao su khác thường có mùi cao su nhẹ tạo cảm giác hơi khó chịu. Nhưng với bao cao su Sagami original 0.02 thì không còn lo điều này nữa.

- Dùng bao cao su Sagami Original 0.02 cho độ An toàn gần như tuyệt đối nhờ chất liệu, công nghệ và tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe của Nhật Bản. Sagami Original 0.02 được chứng mình là có khả năng chịu được lực kéo gấp 2 lần và áp suất gấp 3 lần các loại bao thường khác.

- Trong suốt, nhờ độ mỏng chỉ tương đương 1/3 kích cỡ sợi tóc người, bạn xem hình dưới đây sẽ hình dung ra phần nào. Nhờ vậy bao cao su Sagami Original 0.02 có thể nói rất hợp với các anh nam giới không chịu đeo bao cao su (vì hay chê đeo bao dầy làm mất cảm giác).

Nhờ độ mỏng nên bao cao su Sagami Original 0.02 có khả năng truyền nhiệt cực tốt giúp tăng cảm giác cho cả hai. Thường thì các loại bao cao su dầy sẽ làm mất cảm giác, khó chịu, vướng víu... Với Sagami Original 0.02 bạn có thể cảm nhận được như "da chạm da" như không đeo bao cao su vậy.

- Cảm giác tự nhiên như thật

- Tương thích tốt với các loại gel bôi trơn khác.

- Tuổi thọ cao

- An toàn cho sức khỏe

- Kích cỡ : rộng 55mm, dài 180mm, phù hợp với đại đa số nam giới Việt Nam.

- Qui Cách: hộp 12 chiếc

#baocaosu #sagami #durex #feel #jex

#Masculan #numberone #sứckhoẻvàsắcđẹp

Từ khóa