Miếng dán làm trắng răng hiệu quả nhanh chóng

Mô tả ngắn: Mô tả: Nó lành mạnh và không gây hại cho cơ thể bạn vì các yếu tố tự nhiên, nhẹ nhàng với men răng của bạn và kết cấu siêu mỏng giúp bạn thoải mái và ...
Cập nhật giá lần cuối: 25/11/2022 (118 ngày trước)
Khuyến mãi 40% Tiết kiệm ngay 31.664 ₫
Giá sản phẩm: 47.496 ₫ 79.160 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 47893
Gửi từ Nước ngoài

Thông tin sản phẩm

Mô tả: Nó lành mạnh và không gây hại cho cơ thể bạn vì các yếu tố tự nhiên, nhẹ nhàng với men răng của bạn và kết cấu siêu mỏng giúp bạn thoải mái và mềm mại khi dính. Sản phẩm là với sự áp dụng của tính năng tối giản. Nó sẽ không gây ra sự đổi màu của răng sứ kim loại. Dải làm trắng răng hoạt động trên các lớp sâu và bề mặt. Nó là một chất tẩy vết ố răng hiệu quả giúp loại bỏ tác dụng của khói, cà phê, rượu vang đỏ và vết trà. Chất liệu nhựa siêu mỏng phù hợp hơn cho răng, dễ sử dụng. Chiều dài sản phẩm là 11,7cm, Chiều rộng là 6,3cm và chiều cao là 1cm, thiết kế siêu nhỏ gọn cho bạn sử dụng tại nhà, tại văn phòng, lái xe, đi du lịch, mọi lúc mọi nơi. Nó là an toàn để sử dụng và dễ dàng mang theo.

Tên khoản mục: Dải làm trắng răng Chất liệu: Tổng hợp, Nhựa Tính năng: Hiệu quả, Tiện lợi, An toàn Chi tiết Kích thước: 11,7cm x 6,3cm x 1cm / 4,61 "x 2,48" x 0,39 "(Xấp xỉ)

Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt kích thước nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Gói bao gồm: 1 Hộp Dải Làm Trắng Răng (7 Cái) hoặc1 Hộp Dải Làm Trắng Răng (14 Cái)

Từ khóa