Màng phim tránh thai vcf

Mô tả ngắn: Nếu bạn không muốn sử dụng bao cao su vì sợ mất cảm giác hưng phấn hay sử dụng thuốc tránh thai gây nguy cơ vô sinh, màng thánh thai vfc là lựa chọn t...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (192 ngày trước)
Giá sản phẩm: 125.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn không muốn sử dụng bao cao su vì sợ mất cảm giác hưng phấn hay sử dụng thuốc tránh thai gây nguy cơ vô sinh, màng thánh thai vfc là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Theo các bác sĩ Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao Vietmec, màng tránh thai vcf giúp tránh thai hiệu quả nhất, không gây dị ứng, an toàn 100% và đặc biệt là không hề có biến chứng về sau như những loại thuốc tránh thai khác.

Màng tránh thai vcf là gì?

Màng tránh thai vcf là một màng film mỏng, mềm với kích cỡ 5 x 5 cm, nhanh tan trong âm đạo của người phụ nữ. Nó có chứa 28% chất nonoxynol-9 để có thể diệt tinh trùng mỗi lần giao hợp.

Màng film tránh thai vcf được sử dụng trong việc phòng tránh thai bằng cách đặt chúng vào âm đạo trước mỗi lần giao hợp.

Màng tránh thai vcf giúp chị em tránh thai một cách an toàn và chủ động hơn

Dụng cụ này có hiệu quả tương đương với các phương tiện tránh thai khác như thuốc uống tránh thai, vòng tránh thai... Bên cạnh đó, màng film tránh thai vcf còn đem lại sự chủ động cho chị em về việc phòng tránh thai và đạt được hiệu quả cao hơn nhờ tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Cách sử dụng màng phim tránh thai vcf:

Cách dùng màng tránh thai vcf không có gì là khó khăn cả. Bạn tiến hành đặt màng phim tránh thai vcf vào âm đạo bằng các bước như sau:

Tác dụng của màng tránh thai vcf giống như đặt một miếng gạt làm sạch vào trong âm đạo giúp tiêu diệt tinh trùng cực tốt.

Một số lưu ý khi sử dụng màng tránh thai vcf:

- Khi tiến hành đặt màng phim tránh thai vcf vào âm đạo, các ngón tay phải đảm bảo thật khô và việc đặt phải được tiến hành thật nhanh chóng.

- Không được đặt màng tránh thai vcf vào trong lúc đi tiểu tiện.

- Mỗi màng phim tránh thai vcf chỉ sử dụng cho một lần giao hợp.

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng phương pháp tránh thai vcf nhiều lần trong ngày theo nhu cầu của bạn. Kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng.

- Đặt màng tránh thai vcf vào âm đạo 15 phút trước khi quan hệ.

- Màng tránh thai vcf chỉ có tác dụng trong vòng 1h

- Không được sử dụng cách tránh thai vcf khi đang bị viêm nhiễm âm đạo hoặc đang mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Xuất xứ : USA

Từ khóa