Mã bmlta35 giảm đến 35k đơn 99k trà orihiro night diet tea hỗ trợ giảm cân

Mô tả ngắn: -tra -trahotrogiamcan -traorihiro -traorihironightdiettea -hotrogiamcan,Trà Orihiro Night Diet Tea hỗ trợ giảm cân,Thành phần : Rooibos muồng trâu bột...
Cập nhật giá lần cuối: 09/04/2023 (169 ngày trước)
Giá sản phẩm: 94.927.132 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

-tra -trahotrogiamcan -traorihiro -traorihironightdiettea -hotrogiamcan.

Trà Orihiro Night Diet Tea hỗ trợ giảm cân.

Thành phần : Rooibos muồng trâu bột gừng hoa cúc cỏ ngọt citrulline ornithine glycine arginine lysine.

Công dụng :,- Giúp nhuận tràng tăng cường tiêu hóa trao đổi chất,- Hỗ trợ giảm cân giữ dáng hiệu quả,- Giúp thanh nhiệt giải độc cơ thể khỏe mạnh ngủ ngon,- Giúp làm đẹp da,Đối tượng sử dụng :,- Người đang gặp vấn đề về thừa cân muốn thực hiện chế độ giảm cân lành mạnh không mang lại tác dụng phụ,- Người đi làm bận rộn không có thời gian luyện tập thể dục có chế độ ăn uống thất thường không đủ dinh dưỡng,- Người có thói quen thường xuyên ăn vặt đồ chiên rán quá nhiều,- Người có hệ tiêu hóa hoạt động không tốt không ổn định thường bị táo bón,- Người béo phì muốn hạn chế cảm giác thèm ăn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
:,- Cho 1 túi trà vào cốc đổ nước nóng vào ủ trong vòng 2 – 3 phút.

Khi sử dụng bình trà hãy đổ 200 – 300ml nước sôi vào một túi trà và ủ trong vòng 3 phút,Điều chỉnh lượng nước nóng và thời gian ủ theo ý muốn.

Xuất xứ : Nhật Bản.

Lưu ý:,- Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh,- Vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn dị ứng với các thành phần của sản phẩm hoặc đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe phụ nữ có thai và cho con bú.

- Sản phẩm không thể thay thế cho bữa ăn đủ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh,- Đọc kĩ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
trước khi dùng.

Từ khóa