Khuyến mãi bao cao su durex invisible, siêu mỏng, hộp 10 cáicao cấp

Mô tả ngắn: baocaosuBao cao su Durex Invisible - mỏng nhất từ trước đến nay - mềm mại tự nhiên thoái mái tối đa cho người dùngBao cao su Durex Invisible đến từ th...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (192 ngày trước)
Khuyến mãi 50% Tiết kiệm ngay 50.000 ₫
Giá sản phẩm: 50.000 ₫ 100.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Hạn sử dụng 3 năm

Thông tin sản phẩm

baocaosu

Bao cao su Durex Invisible - mỏng nhất từ trước đến nay - mềm mại tự nhiên thoái mái tối đa cho người dùng

Bao cao su Durex Invisible đến từ thương hiệu nổi tiếng của Anh - Durex được cả thế giới tin dùng về chất lượng. Durex Invisible được mệnh danh là sản phẩm mỏng nhất của thương hiệu này và được bổ sung thêm chất bôi trơn mang lại sự thoải mái và thăng hoa trong cảm xúc.

*Sản phẩm được thiết kế vừa vặn không lỏng và không quá chặt là sự kết hợp hoàn hảo đàn hồi tạo nên sự co giãn.

*Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm. Bao cao su Durex là người hỗ trợ đắc lực nhất cho cuộc yêu của bạn.

*Bao cao su được bổ sung chất bôi trơn tạo cảm giác thăng hoa và chân thật nhất.

*Thiết kế ôm sát nên bao cao su Durex sở hữu thiết kế rộng rãi nhằm đem lại cảm giác thoải mái mà vẫn đảm bảo ôm khít vừa vặn đồng thời an toàn cho sức khỏe cả hai. Sử dụng bao cao su có thể phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và là phương pháp kế hoạch gia đình an toàn nhất.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su

Trước khi bóc bao cao su ra khỏi vỏ bạn nên bóp nhẹ bao cao su, nếu bao cao su còn hơi bên trong thì mới dùng. Sau đó vuốt nhẹ và dồn bao cao su vào một phía.

Khi xé bao cao su nên xe theo đường viền. Điều đặc biệt chú ý là không dùng dao, kéo hoặc răng để làm rách vỏ bao ngoài.

Sau đó cầm từ từ đầu dưới của bao cao su để kéo dần ra. Không nên luồn ngón tay hoặc vật sắc nhọn đề lộn bao cao su vì rất dễ bị thủng.

Sau khi lộn bao cao su xong bạn nên kiểm tra chất bôi trơn có ở trong bao cao su. Trước khi đeo bao cao su bạn cần phải bóp xẹp để cho hết khí ra ngoài. Khi đeo bao nên nhẹ nhàng đưa từ ngoài vào trong cho đến hết dương vật.

Nên lưu ý với điểm nhô nhỏ ở đầu bao cao su. Nếu bao cao su không có bạn có thể kéo giãn một chút. Vì đó là nơi để chứa tinh dịch người đàn ông sau khi đã xuất tinh.

Ngay sau khi xuất tinh và trong khi dương vật vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi âm đạo để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.

Bước cuối cùng là nên thắt nút đầu trên của bao cao su và gói vào giấy vệ sinh, vứt ra thùng rác.

Thông số sản phẩm: Bao cao su Durex Invisible

Kích cỡ52mm

Quy cách đóng gói 3 cái / hộp, 12 cái/hộp

Mùi baoKhông mùi

LoạiBao cao su siêu mỏng

Thương hiệuAnh

Sản xuất tạiThái Lan

#baocaosu #durex #baocaosugan #baocaosugai #keodaithoigian #baocaosugiare #baocaosumong #baocaosubi #baocaosukeodai #baocaosuok #shopbaocaosu #trungrungtinhyeu #baocaosusagami #baocaosusieumong #baocaosudonzen #baocaosudurex #gelboitrondurex #baook

Từ khóa