Kem đánh răng crest 3d white 116g tuýp

Mô tả ngắn: Kem Đánh Răng Crest 3D White 116gXuất xứ: MỹTrọng lượng : 116gQuy cách đóng gói: Tuýp* Kem đánh răng Crest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint 116g...
Cập nhật giá lần cuối: 05/11/2022 (144 ngày trước)
Giá sản phẩm: 160.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Thương hiệu Crest
Kho 23
Gửi từ Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Kem Đánh Răng Crest 3D White 116g

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng : 116g

Quy cách đóng gói: Tuýp

* Kem đánh răng Crest 3D White Brilliance Vibrant Peppermint 116g & Kem đánh răng Crest 3D White Brilliance Advanced Stain Protection 116g

- Làm trắng răng bằng cách loại bỏ đến 95% vết ố vàng trên bề mặt men răng chỉ sau 3 ngày.

- Công thức bảo vệ răng mới nhất giúp chống lại các vết bẩn và vi khuẩn, ngăn ngừa sâu răng.

- Fluoride có trong Crest 3D White Brilliance sẽ nhanh chóng lấy đi các mảng bám trên răng, giúp răng trắng sáng, chắc khỏe.

- Làm sạch nướu, lợi và các vùng trong khoang miệng.

- Các hoạt chất làm trắng răng trong dòng kem đánh răng này tương tự như cơ chế làm trắng răng được các nha sĩ sử dụng, nên hoàn toàn an toàn cho men răng của bạn nhé.

- Các hạt làm trắng siêu nhỏ giúp loại bỏ các mảng bám răng ngay cả những nơi khó làm sạch nhất, đánh bóng bề mặt răng mà không hề gây tổn thương cho lợi răng.

- Hương bạc hà mát dịu giúp duy trì một hơi thở thơm mát và sảng khoái sau khi sử dụng.

* KEM ĐÁNH RĂNG THAN HOẠT TÍNH CREST 3D WHITE CHARCOAL WHITENING TOOTHPASTE 116G

- Làm rạng rỡ nụ cười của bạn với Kem đánh răng Crest 3D White Charcoal Whitening.Kem đánh răng Crest 3D White Charcoal Whitening làm trắng răng của bạn bằng cách loại bỏ đến 80% vết ố trên bề mặt và bảo vệ chống lại các vết ố trong tương lai nhờ các tinh thể đánh bóng hoạt động. Nó cũng tăng cường men răng của bạn và giúp bảo vệ khỏi sâu răng.

-Than hoạt tính: không chỉ là làm trắng mà còn là liệu pháp sạch sâu với than cho răng của bạn. Kem đánh răng Crest 3D White Whitening với than nhẹ nhàng làm trắng răng bằng cách loại bỏ vết bẩn trên bề mặt và mang lại cho bạn cảm giác sạch sẽ, tươi mát với hương bạc hà tiếp thêm sinh lực. Keo dán có sọc đen và trắng, và làm trắng mà không bị lẫn bột than. Ngoài ra, có fluoride giúp tái cấu trúc men răng bị suy yếu để giúp răng chắc khỏe và chống lại sâu răng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng như kem đánh răng bình thường, 2 lần mỗi ngày để có hàm răng sáng bóng mọi người nhé Đối tượng sử dụng: người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Từ khóa