Hộp hàu biển ob chính hãng 100%

Mô tả ngắn: HÀU BIỂN OB BÍ QUYẾT GIÚP BẠN KHỎE MẠNH VÀ HẤP DẪN HƠNCon hàu từ lâu trong dân gian được ví như thần dược của tình yêu bởi có khả năng làm tăng sức kh...
Cập nhật giá lần cuối: 21/10/2022 (153 ngày trước)
Giá sản phẩm: 329.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

HÀU BIỂN OB BÍ QUYẾT GIÚP BẠN KHỎE MẠNH VÀ HẤP DẪN HƠN

Con hàu từ lâu trong dân gian được ví như thần dược của tình yêu bởi có khả năng làm tăng sức khỏe của nam giới. Hàu biển OB được chiết suất 100% từ hàu biển Việt Nam, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ thủy phân hiện đại, loại bỏ hết các tạp chất còn dư trong hàu biển và bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết giúp đạt hiệu quả nhanh hơn so với khi ăn hàu biển thông thường.

Theo các chuyên gia Y học nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất kẽm có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản sinh TT chất lượng. Theo nghiên cứu, mỗi ngày trung bình một nam giới trưởng thành cần phải được cung cấp từ 10-15mg kẽm. Tuy nhiên trong điều kiện sống thực tế thì khẩu phần ăn lại chứa hàm lượng kẽm khá ít. Do đó phái mạnh cần bổ sung thêm những thực phẩm giàu kẽm hoặc sử dụng thêm các loại sản phẩm chức năng.

Hàu biển OB hiểu được tầm quan trọng của chất kẽm đối với cơ thể nam giới, thực phẩm này giúp bổ sung kẽm và các chất thiết yếu. Sản phẩm có chứa hàm lượng kẽm Oxyd lên đến 8,8mg, tinh chất từ hàu biển tươi (xyster extract) 350mg và các vitamin, trong đó hàm lượng vitamin E lên đến 2mg. Đây đều là những dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho SỨC KHỎE

Hàu biển OB được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn của Cty TNHH Dược phẩm USAPHA. Sản phẩm được đánh giá đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hiệu quả ổn định, lâu dài, ít gây tác dụng phụ cả khi sử dụng lâu dài bởi các thành phần chính trong viên uống được chiết tách từ hàu biển tự nhiên.

Sản phẩm được phân phối bởi Cty TNHH Grow Green AZ đơn vị phân phối uy tín trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Hơn thế nữa, hàu biển OB còn đạt danh hiệu sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng động do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng cúp vàng.

Đánh giá Hàu Biển OB

Ưu điểm

Điều đầu tiên phải nói đến đó chính là sản phẩm hàu biển OB được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo về tác dụng phụ.

Trong thành phần chính của 1 viên nang thì thấy tinh chất tinh hàu biển tươi chiếm tới 90%, kẽm Oxyd: 8,8mg, vitamin E: 2mg và các phụ liệu khác. Như vậy có thể thấy đây là một thực phẩm thức năng tự nhiên và đảm bảo sức khỏe người sử dụng, đây cũng chính là yếu tố quyết định có nên mua sản phẩm hay không.

Chi phí để mua 1 lọ chỉ 329k rất hợp lý

Sau khi sử dụng sản phẩm bạn có thể ngưng sử dụng bất kỳ lúc nào, bởi tác dụng của sản phẩm là lâu dài. Bạn nên chăm chỉ tập thể ục thể thao thường xuyên.

#Hàu #yếusinhlý #yeusinhly #xuattinhsom #tinhhaubienob #hau #tinhhau #haubien #haisan #haubienob #tinhchathau #hau #vosinh #ysl #xts #hàubiểnob #keodaiquanhe #quanhe30p

Từ khóa