Hàng thụy điển- dung dịch vệ sinh máy rửa mặt foreo silicone cleansing

Mô tả ngắn: Xịt Foreo Silicone Cleaning Spray 60mlChăm rửa mặt các nàng cũng nên chăm vệ sinh máy rửa nha!Silicone Cleaning Spray. Mặc dù em foreo đã được thiết k...
Cập nhật giá lần cuối: 20/09/2022 (182 ngày trước)
Khuyến mãi 27% Tiết kiệm ngay 80.000 ₫
Giá sản phẩm: 219.000 ₫ 299.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Xịt Foreo Silicone Cleaning Spray 60ml

Chăm rửa mặt các nàng cũng nên chăm vệ sinh máy rửa nha!

Silicone Cleaning Spray. Mặc dù em foreo đã được thiết kế gai silicon tránh bám bẩn, dễ vệ sinh rồi nhưng nếu các nàng muốn yên tâm hơn hoặc muốn sạch sâu hơn nữa thì nên cho em nè về đội. Nhưng tuyệt đối không nên dùng các chắt tẩy rửa khác không dành cho máy!!!!

Em ý được hãng tạo ra với một mục đích duy nhất, vừa sạch vừa bền máy luna :D

Cực kì nhẹ nhàng với bề mặt, không làm ảnh hưởng đến lớp tiếp xúc của silicon, thành phần không chứa cồn hay chất bảo quản.

Giúp làm sạch đáng kể các vết ố, cặn đen, các vết cáu bẩn xuất hiện trên bề mặt máy rửa mặt (do quá trình sử dụng không đúng cách, vệ sinh không đúng cách,...)

Dùng mỗi tuần 1 lần để giúp cho bề mặt máy luôn sạch, giảm lại sự sinh sôi các loại nấm và vi khuẩn, tăng cường tính tiệt trùng cho bề mặt cao su của máy.

- Cách dùng: Xịt trực tiếp lên bề mặt máy và phần gai máy, dùng tay massage nhẹ nhàng để làm sạch, để khoảng 3-5p rồi rửa lại với nước ấm, để nơi khô ráo thoáng mát.

Thông tin liên quan:60ml

Thương hiệu: Foreo

Nơi sản xuất: Thụy Điển

Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Từ khóa