Hàng mới về miếng dán cây ngải đắng chăm sóc sức khỏe đa năng

Mô tả ngắn: Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngàyMô tả sản phẩm:Sản phẩm của chúng tôi có thể nhanh chóng giảm đau nhức xương khớp, tiêu sưn...
Cập nhật giá lần cuối: 25/11/2022 (123 ngày trước)
Khuyến mãi 50% Tiết kiệm ngay 22.779 ₫
Giá sản phẩm: 22.781 ₫ 45.560 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 5874
Gửi từ Nước ngoài

Thông tin sản phẩm

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm của chúng tôi có thể nhanh chóng giảm đau nhức xương khớp, tiêu sưng và loại bỏ vết bầm tím, đây là một loại miếng dán rất hữu ích. Sản phẩm này rất tiện dụng, dễ bảo quản và mang theo.

Miếng dán thắt lưng rất hữu ích để giảm đau nhức xương khớp, tiêu sưng và loại bỏ vết bầm tím. Kích thước tiện dụng, dễ dàng để lưu trữ và mang theo.

Miếng dán thắt lưng rất hữu ích, có thể giảm đau nhức khớp, tiêu sưng và loại bỏ vết bầm tím. Bạn có thể dễ dàng cất giữ và mang theo sản phẩm xách tay này.

Miếng dán thắt lưng của chúng tôi không chỉ giảm đau khớp mà còn giúp loại bỏ sưng và bầm tím, rất hữu ích. Rất tiện dụng và dễ dàng để lưu trữ và mang theo.

Miếng dán thắt lưng này có thể giảm đau nhức xương khớp, tiêu sưng và loại bỏ vết bầm tím. Với kích thước cầm tay, bạn rất dễ dàng cất giữ và mang theo.

Đặc trưng:

Không gây hại cho làn da của bạn và mang lại hiệu quả tốt vì miếng dán thắt lưng của chúng tôi có chứa thành phần chiết xuất từ cây ngải cứu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Miếng dán vùng thắt lưng với thành phần chiết xuất từ cây ngải cứu tự nhiên an toàn cho sức khỏe, không gây hại cho da và mang lại hiệu quả tốt.

Miếng dán thắt lưng chiết xuất từ cây ngải cứu tự nhiên có tác dụng tốt và không gây hại cho da, an toàn cho sức khỏe.

Miếng dán thắt lưng này có chiết xuất từ cây ngải cứu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, không gây hại cho da và mang lại hiệu quả tốt.

Miếng dán thắt lưng của chúng tôi có tác dụng tốt, có thành phần chiết xuất từ cây ngải cứu tự nhiên nên sẽ không gây hại cho làn da của bạn, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Chiều dài của miếng dán thắt lưng là 14cm và chiều rộng là 10cm.

Lưu ý:

Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của hàng có thể hơi khác so với hình ảnh.

Vui lòng cho phép sai số nhỏ về kích thước do đo lường thủ công.

Phương pháp sử dụng:

1. Làm sạch và làm khô khu vực bị dán.

2. Tháo lớp nền nhựa ở một bên của miếng dán.

3. Thoa đều bên lên vùng bạn muốn giảm đau.

Gói hàng bao gồm:

1 túi miếng dán thắt lưng (12 miếng)

Từ khóa