Hàng mã vạch chính hãng detox rau củ primme thái lan 60 viên.

Mô tả ngắn: VIÊN UỐNG THẢI ĐỘC GIẢM CÂN DETOX PRIMME DTX + Quy cách đóng gói: 60 viên nang/ 1 gói+ Xuất xứ: Thái LanLuy Nu Phan- Để có hệ thống miễn dịch mạnh mẽ ...
Cập nhật giá lần cuối: 05/09/2022 (197 ngày trước)
Giá sản phẩm: 165.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Chức năng kiểm soát cân nặng Detox

Thông tin sản phẩm

VIÊN UỐNG THẢI ĐỘC GIẢM CÂN DETOX PRIMME DTX

+ Quy cách đóng gói: 60 viên nang/ 1 gói

+ Xuất xứ: Thái Lan

Luy Nu Phan

- Để có hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn và làn da sạch hơn, giải độc, 1 GÓI DETOX PRIMME này chứa 60 viên (sử dụng trong 1 tháng), Là 1 loại thực phẩm detox giảm mỡ thiên nhiên, được bổ sung từ rau củ giúp làn da sáng hơn.

- Loại bỏ chất thải và độc tố khỏi cơ thể và phục hồi hình dạng cơ thể và da từ bên trong. Hiệu quả làm mới các tế bào chết và loại bỏ các độc tố như cellulite có tác dụng hiệu quả để làn da trở nên mềm mịn dạ.Không chỉ có tác dụng giải độc mà còn ức chế sự thèm ăn, loại bỏ chất béo chặn 25% lượng lipid hấp thụ thức ăn.

- Nếu chế độ ăn của bạn không đủ chất xơ thì bổ sung Primme Detox Precious Skin Thái Lan có thể là một lựa chọn thay thế hiệu quả hơn trong quá trình thải độc đồng thời giúp chế độ ăn kiêng giảm cân.

- Primme Detox với thành phần cân bằng, duy trì chức năng của các cơ quan trong cơ thể, giúp làm trơn tru hiệu suất của hệ thống trong việc loại bỏ các mảnh vụn thức ăn từ ruột già, đào thải chất béo và độc tố.

Cách sử dụng:

- Uống 2 viên trước khi đi ngủ

Chú ý:

- Uống nhiều nước mỗi ngày

Ngủ đủ giấc

- Không phù hợp cho trẻ dưới 18 tuổi. mang thai và cho con bú.

Từ khóa