Hàng chính hãng kem gel khăn lau làm kéo dài thời gian cuộc yêu delay

Mô tả ngắn: 1. Xuất xứ thương hiệuThông tin thương hiệu: Joydrops là thương hiệu thuộc tập đoàn Turkuaz Saglik Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ Sản xuất tại: Thổ Nhĩ Kỳ Hạn sử...
Cập nhật giá lần cuối: 29/08/2022 (204 ngày trước)
Giá sản phẩm: 500.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

1. Xuất xứ thương hiệu

Thông tin thương hiệu: Joydrops là thương hiệu thuộc tập đoàn Turkuaz Saglik

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Sản xuất tại: Thổ Nhĩ Kỳ

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Thông tin ngày sản xuất: xem chi tiết trên vỏ hộp

2. Công dụng

Delay Cream Gel và khăn lau có chứa hoạt chất Lidocain có tác dụng gây tê nhẹ bộ phận sinh d.ụ.c nam giới, và giảm độ nhạy cảm đạt đến cực khoái trong quá trình cương cứng; từ đó kéo dài thời gian "yêu" hiệu quả.

Sản phẩm giúp trì hoãn sự xuất tinh nhờ tác dụng của Lidocain bằng việc gây tê nhẹ bộ phận s i n h d ụ c nam giới, và giảm độ nhạy cảm đạt đến cực khoái trong quá trình cương cứng. Giúp cho kéo dài quá trình x u ấ t t i n h. Một cuộc yêu thăng hoa và kéo dài sẽ giúp cho tình cảm của các cặp đôi thêm nồng cháy.

3. cách dùng

Delay cream và gel lấy một lượng kem vừa đủ lên tay của bạn và thoa nhẹ nhàng vào vùng b a o q u y đầu và toàn bộ thân d ư ơ n g vật của bạn, nên thoa 10-15 phút trước khi vào cuộc chơi để có kết quả tốt nhất.

Đầu bơm của chai được thiết kế đặc biệt với nấc khóa an toàn, tránh rò rỉ trong quá trình vận chuyển. Với lần đầu sử dụng, bạn cần lấy sức ấn thật mạnh đầu bơm cho đến khi nghe thấy tiếng cạch để mở khóa an toàn, sau đó bạn mới có thể sử dụng sản phẩm như bình thường.

KHăn lau delay lấy một miếng khăn lau rồi lau hoặc quấn quanh vùng bao quy đầu và toàn bộ thân dương vật của bạn trong 1 2 phút, sau đó đợi 5 10 phút trước khi quan hệ tình dục để có kết quả tốt nhất.

4. Đặc điểm nổi bật

- Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho thiết bị Y tế số 93/42/EEC, và CE Marking sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn Châu Âu và được lưu hành tự do trên lãnh thổ Châu Âu.

- Bảo hiểm trách nhiệm lên đến 1 TỶ VNĐ (Do công ty bảo hiểm Bảo Việt chi trả)

- Gốc nước, dễ làm sạch

- Không gây dị ứng

- Tương thích với BCS

5. Khuyến cáo

- Sản phẩm không phù hợp với người bị liệt dương. Trong trường hợp này cần sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

- Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.

- Nên đợi đủ thời gian để hoạt chất thấm hết vào bộ phận sinh d.ụ.c. Nếu không hoạt chất sẽ thấm ngược lại đối phương và làm giảm hưng phấn.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát (Nhiệt độ 5 - 30C) 1. Xuất xứ thương hiệu

Thông tin thương hiệu: Joydrops là thương hiệu thuộc tập đoàn Turkuaz Saglik

Từ khóa