Gel bôi trơn hậu môn nhật bản màu đục dung tích 300ml

Mô tả ngắn: Gel Bôi Trơn Hậu Môn Nhật Bản Màu Đục Dung Tích 300mlDung tích: 300ml.HSD sau khi mở nắp là 6 thángSản phẩm hiện tại đang là một trong các loại gel bô...
Cập nhật giá lần cuối: 27/10/2022 (145 ngày trước)
Giá sản phẩm: 200.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Gel Bôi Trơn Hậu Môn Nhật Bản Màu Đục Dung Tích 300ml

Dung tích: 300ml.

HSD sau khi mở nắp là 6 tháng

Sản phẩm hiện tại đang là một trong các loại gel bôi trơn đang được các cặp đôi đồng tính nam sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ vào những tính năng vượt trội của sản phẩm.

Gel Bôi Trơn Hậu Môn Nhật Bản là một sản phẩm gel bôi trơn dành cho các cặp đôi đồng tính, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng gel dành cho gay, tuy nhiên nhờ vào các đặc điểm nổi bật sau mà gel bôi trơn tinh trùng Nhật Bản được nhiều người sử dụng:

- Gel bôi trơn màu đục Nhật Bản được sản xuất với độ nhớt cao giúp bôi trơn hậu môn một cách hiệu quả, giúp cho các cặp đôi đồng tính nam khi quan hệ trở nên trơn tru, dễ dàng và thuận lợi hơn, giảm đau đớn, khó chịu ở khu vực hậu môn cho bạn tình.

- Gel Bôi Trơn Hậu Môn Nhật Bản có màu trắng đục giống như màu tinh dịch của đấng mày râu sẽ làm cặp đôi càng thêm kích thích, hưng phấn, tăng thêm cảm giác hơn bao giờ hết, cho người dùng cảm giác thăng hoa, đê mê, sung sướng.

- Sản phẩm có thể sử dụng phù hợp với tất cả các loại bao cao su mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bao cao su, qua đó góp phần giảm thiểu tỷ lệ lây nhiễm các bệnh qua đường quan hệ tình dục, đồng thời giúp cho việc ra vào cửa sau của cậu bé dễ dàng, trơn tru, mượt mà.

- Gel Bôi Trơn Hậu Môn Nhật Bản rất lành tính, đã được kiểm nghiệm một cách khắt khe và chứng nhận là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của các cặp đôi. Vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng gel bôi trơn Nhật Bản cho vùng hậu môn, dương vật mà không cần phải lo lắng về vấn đề bị dị ứng hay kích ứng.

#gel #gelboitron #geltinhtrung #geltron #gelgiare #geltinhtrungNhat #NhatBan #gel #gelmauduc #geltron #gelhaumon #gelcuasau #gelmassage #gelkeodaithoigian #gelchinhhang #giare #chatluongcao #gelchonam

Từ khóa