Gel bôi trơn durex ky tuýp 50g hàng chính hãng

Mô tả ngắn: GEL BÔI TRƠN DUREX KY SHOP CAM KẾT CHE TÊN SẢN PHẨM~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~Gel Durex KY là sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên những...
Cập nhật giá lần cuối: 12/08/2022 (228 ngày trước)
Giá sản phẩm: 35.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kiểu đóng gói Hộp

Thông tin sản phẩm

GEL BÔI TRƠN DUREX KY SHOP CAM KẾT CHE TÊN SẢN PHẨM

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Gel Durex KY là sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên những nghiên cứu phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên, khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể không tiết đủ chất nhờn, xảy ra ở nhiều phụ nữ do những áp lực cuộc sống như stress, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh.

Gel bôi trơn Durex KY có thành phần gần giống thành phần nhờn tự nhiên trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi, không dính. Vì thế gel Durex KY được rửa sạch dễ dàng và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể.

Gel Durex KY rất lý tưởng và an toàn khi tiếp xúc không làm hại (thủng) bao cao su. Gel Durex KY không ảnh hưởng đến hiệu quả của các biện pháp tránh thai.

Hướng dẫn sử dụng:

Có thể sử dụng cho cả nam và nữ, sử dụng nhiều lần tuỳ theo ý muốn và an toàn cho sử dụng hàng ngày. Trước khi quan hệ thoa 1 lượng nhỏ gel Durex KY vào vùng kín hoặc thoa trực tiếp lên bao cao su (thoa vào bên trong và bề mặt ngoài của bao cao su)

Bảo quản: nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp.

Nguồn gốc xuất xứ: Thái Lan

Từ khóa