Freeship combo 8 hộp 96 cái bao cao su durex tùy chọn + tặng 1 hộp

Mô tả ngắn: ~~~> ĐƠN HÀNG ĐƯỢC FREE SHIP TẠI TP HỒ CHÍ MINH !~~~> Đặc Biệt: khi khách hàng đánh giá shop 5* sao sẽ được shop tặng 1 hộp Bao Cao Su Durex 3 bao (tù...
Cập nhật giá lần cuối: 24/11/2022 (119 ngày trước)
Khuyến mãi 9% Tiết kiệm ngay 35.000 ₫
Giá sản phẩm: 365.000 ₫ 400.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Trọng lượng 150g
Kiểu đóng gói Hộp
Hạn sử dụng 5 năm
Ngày hết hạn 1759165200

Thông tin sản phẩm

~~~> ĐƠN HÀNG ĐƯỢC FREE SHIP TẠI TP HỒ CHÍ MINH !

~~~> Đặc Biệt: khi khách hàng đánh giá shop 5* sao sẽ được shop tặng 1 hộp Bao Cao Su Durex 3 bao (tùy khách chọn) áp dụng cho đơn hàng >100k cho đơn hàng tiếp theo và tặng 2 hộp Bao Cao Su Durex 3 bao (tùy khách chọn) áp dụng cho đơn hàng >200k cho đơn hàng tiếp theo. Chỉ cần đánh giá 5* sao chụp màn hình nhắn tin gửi shop cũng như sản phẩm muốn tặng Shop sẽ ghi nhận và gói sản phẩm tặng vào đơn hàng tiếp theo.

-- Với tinh thần phục vụ uy tín và nhất là Giao hàng phải kín đáo Qúy Khách hàng khi mua sản phẩm bao cao su tại Shop sẽ được Shop đóng gói kín đáo và sẽ không hiện tên sản phẩm ở trên thùng hàng và trên giấy giao hàng - luôn luôn bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

-------------------------------------------------

Combo sẽ gồm 8 hộp 96 bao sẽ được shop gói ngẫu nhiên: 2 Hộp Durex Fetherlite Ultimal SIÊU MỎNG, 2 Hộp Durex Performa KÉO DÀI CUỘC YÊU, 2 Hộp Durex PleasuareMax CÓ GÂN GAI, 2 Hộp Durex KingTex xanh ÔM SÁT và được tặng thêm 1 hộp Invisible 3 bao. Khách muốn đổi sản phẩm khác thì nhắn tin liên hệ Shop để gói hàng theo yêu cầu của khách !!! Hoặc khi đặt hàng ghi vào phần " Lưu Ý "

~~~~> Khách lấy Sỉ liên hệ Shop để có giá tốt nhất !!!

#baocaosu #durex #hangchinhhang #keodaithoigian #danhchonam #sieumong #gelboitron #gelboitron #baocaosudau #uytin #baocaosugangai #trungrung #maymassage #baocaosubacha #caosu #muasibaocaosu #amdao #baocaosukeodaithoigian

Từ khóa