Dung dịch vệ sinh phụ nữ saforelle chăm dóc da nhạy cảm dịu nhẹ 250ml

Mô tả ngắn: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle đã được Hiệp hội Y khoa thế giới khuyên dùng, sản phẩm có tác dụng làm sạch da vùng kín một cách nhẹ nhàng, không g...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (192 ngày trước)
Giá sản phẩm: 170.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle đã được Hiệp hội Y khoa thế giới khuyên dùng, sản phẩm có tác dụng làm sạch da vùng kín một cách nhẹ nhàng, không gây kích ứng da, mang lại cho chị em một vùng kín mịn màng và khỏe mạnh. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle có hương thơm dịu nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm không chứa các thành phần gây kích ứng da, vì vậy rất phù hợp với làn da nhạy cảm, hỗ trợ điều trị da kích ứng, giúp cân bằng pH ở vùng kín.

Cảm giác đầu tiên khi dùng là dịu nhẹ, thơm mát dễ chịu.

Điều trị hiệu quả khí hư, ngăn ngừa nấm âm đạo.

Thành phần của dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle

Saforelle với công thức giàu chất làm mềm và chất làm nhẹ dịu của cây Ngưu Bàng, và các thành phần chính là Aqua, cocamidropropye betaine, sodium chloride... Giúp rửa sạch êm dịu, không gây kích ứng da. Sản phẩm không chứa xà phòng, chất bảo quản và các chất tẩy rửa nên rất an toàn.

Công dụng: Sản phẩm giúp bớt ngứa, khí hư, ngăn ngừa nấm âm đạo.

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hằng ngày Saforelle:

Sản phẩm được sử dụng để vệ sinh bên ngoài vùng kín của phụ nữ, cho một lượng vừa phải dung dịch vệ sinh ra tay, xoa nhẹ lên vùng da và niêm mạc, rửa thật nhẹ nhàng sau đó vệ sinh lại với nước sạch rồi thấm khô bằng khăn mềm.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle được bào chế bởi hãng IPRDA uy tín đến từ Pháp, được người tiêu dùng trên thế giới ưu chuộng. Sản phẩm đứng đầu được giới Y khoa Pháp khuyên dùng trong việc vệ sinh phụ nữ hàng ngày và thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da kích ứng.

Dung tích: 100ml/chai - 250ml/chai

Xuất xứ: Pháp

Từ khóa