Dung dịch vệ sinh phụ nữ giảm hôi ngứa gel x2 nano nghệ cỏ cây hoa lá 150

Mô tả ngắn: Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ.Công dụng.- "Cô bé" là khu vực nhạy cảm của chị em phụ nữ, là môi trường sinh sôi của các loại vi khuẩn gây hại, tạo n...
Cập nhật giá lần cuối: 23/10/2022 (157 ngày trước)
Giá sản phẩm: 220.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ.

Công dụng.

- "Cô bé" là khu vực nhạy cảm của chị em phụ nữ, là môi trường sinh sôi của các loại vi khuẩn gây hại, tạo nên nhiều mùi khó chịu cho chị em phụ nữ.

- Vậy nên Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ là cứu tinh cho chị em phụ nữ. Tiêu diệt 99.99% vi khuẩn có hại, giảm hẳn nấm ngứa nếu kiên trì sử dụng hằng ngày.

- Ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Không biết vệ sinh đúng cách, tạo nên không gian thích hợp cho vi khuẩn nảy nở.

- Giải quyết dứt điểm mùi hôi khó chịu: Chanh tây và tinh thể bạc hà là thành phần chủ yếu giúp khử sạch các mùi khó chịu, đem lại một mùi hương bạc hà thơm ngát cho các chị em.

- Ngoài ra, gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ còn có công dụng làm hồng se khít cho cô bé

Thành phần:

Nano curcumin được chiết xuất từ nghệ, siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu

Berberin trong cây hoàng liên có khả năng kháng viêm vượt trội

Chanh tây và tinh thể bạc hà: Được sử dụng phổ biến trong điều chế mỹ phẩm khử mùi. Chanh tây và tinh thể bạc hà có tác dụng khử đi các mùi khó chịu nhất. Đồng thời mang đến cho bạn một mùi hương thơm dịu nhẹ, man mát của bạc hà.

Ngoài ra, Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ được kết hợp từ 7 thành phần thiên nhiên khác là rễ cây ngưu bàng, lô hội, cúc la mã, cúc vạn thọ, xô thơm, trà xanh, hoa bia, chanh tây *, chiết xuất cây Hypericum Perforatum.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Làm ướt "cô bé"

Bước 2: Cho một 1ml ra tay rồi tạo bọt

Bước 3: Massage nhẹ nhàng. Lưu ý thao tác thật nhẹ nhàng, không được thụt rửa quá sâu bên trong.

Bước 4: Rửa lại với nước sạch và lau khô.

Chúc các bạn mạnh khỏe.

----------------------------------------

Cỏ Cây Hoa Lá

Hotline: 0349.599.759

Vận chuyển toàn quốc

#co_cay_hoa_la,_#co_cay_hoa_la,_#dung_dich_ve_sinh_phu_nu,_#dung_dich_ve_sinh,_#phu_nu,_#ve_sinh_vung_kin,_#ve_sinh_vung_kin,_#benh_tham_kin,_#ngua_vung_kin,_#tham_vung_kin, ##co_cay_hoa_la,_#co_cay_hoa_la,_#dung_dich_ve_sinh_phu_nu,_#dung_dich_ve_sinh,_#phu_nu,_#ve_sinh_vung_kin,_#ve_sinh_vung_kin,#ngua_vung_kin,_#tham_vung_kin,_#hoi_ngua,_#tham_sam,#khi_hu_co_mui,#huyet_trang,#gel_ve_sinh_phu_nu,#viem_am_dao,#ngua_am_dao,

Từ khóa