Dung dịch vệ sinh phụ nữ dạ hương bạn gái

Mô tả ngắn: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương là sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc và vệ sinh vùng kín (âm hộ) hàng ngày. Dạ Hương bạn gái (Dạ Hương Teen) là sản p...
Cập nhật giá lần cuối: 20/09/2022 (184 ngày trước)
Giá sản phẩm: 20.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương là sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc và vệ sinh vùng kín (âm hộ) hàng ngày. Dạ Hương bạn gái (Dạ Hương Teen) là sản phẩm chuyên dụng dành cho các bạn gái để chăm sóc và vệ sinh bên ngoài vùng kín hàng ngày, đặc biệt là vệ sinh trong thời kỳ kinh nguyệt. Công thức Dạ Hương bạn gái gồm các thành phần tự nhiên, được nghiên cứu, xây dựng dưới sự tham vấn của các Bác sỹ chuyên khoa Phụ sản và các Dược sỹ chuyên ngành Bào chế để phù hợp với sinh lý vùng kín các bạn gái, an toàn khi dùng hàng ngày, không khô rát và không ảnh hưởng tới pH tự nhiên âm đạo.

Làm sạch nhẹ nhàng phía ngòai vùng kín, khử mùi hôi giúp bảo vệ vùng kín bạn gái khỏi nguy cơ xâm nhập của vi trùng gây bệnh, từ đó giúp bạn gái luôn tự tin và hấp dẫn.

Vệ sinh vùng kín hàng ngày, đặc biệt trong thời kỳ kinh nguyệt.

Vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài cho cả nam, nữ trước và sau khi quan hệ tình dục để giảm nguy cơ mắc bệnh qua đường tình dục.

Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa: Làm sạch vùng kín trước khi dùng thuốc điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Tri ân khách hàng nhân dịp 15 năm nhãn hàng dạ hương mua 2 sp dạ hương teen 100ml tặng 1 dạ hương tươi mới 50ml

Số lượng và tg có hạn

#dungdichvesinhphunu #dungdichvesinh #dahuong #khuyenmai #khuyenmaihot#

Từ khóa