Dụng cụ phát hiện thai sớm quicktana 1 que

Mô tả ngắn: Hướng dẫn sử dụngBước 1: Lấy mẫu nước tiểuMẫu nước tiểu để thử có thể lấy vào bất cứ lúc nào, nhưng nên sử dụng mẫu nước tiểu lấy ở lần đầu tiên trong...
Cập nhật giá lần cuối: 23/08/2022 (210 ngày trước)
Giá sản phẩm: 10.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Lấy mẫu nước tiểu

Mẫu nước tiểu để thử có thể lấy vào bất cứ lúc nào, nhưng nên sử dụng mẫu nước tiểu lấy ở lần đầu tiên trong ngày, vì lúc này nồng độ hCG là cao nhất, sẽ cho kết quả rõ nét hơn. Trường hợp khi không tiến hành thử ngay, nước tiểu phải được bảo quản trong lọ nhỏ, ở nhiệt độ 2 8 độ C trong vòng 48 giờ.

Bước 2: Quy trình sử dụng

Lấy bút ra khỏi túi nhôm, sử dụng ngay trong vòng 10 phút, tháo nắp để lộ đầu hấp thụ của bút thử.

Dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ để giữ bút thử, đầu hấp thụ đã tháo nắp quay xuống dưới. Cho nước tiểu chảy vào đầu hấp thụ đến khi nó ướt hoàn toàn (khoảng 2 3 giây). Có thể đậy nắp bút lại để đảm bảo vệ sinh.

Đặt bút thử lên một mặt phẳng, ô cửa sổ hiển thị quay lên trên. Đọc kết quả sau 5 phút và trước 10 phút.

Bước 3: Xem kết quả

Có thai (Dương tính): Nếu xuất hiện 2 vạch màu hồng ở cả phía T (Thử nghiệm) và C (Kiểm soát) trong ô cửa sổ hiển thị kết quả.

Không có thai (Âm tính): Nếu chỉ xuất hiện 1 vạch màu hồng phía C trong ô cửa sổ hiển thị kết quả.

Không đạt: Nếu không có vạch màu nào xuất hiện trong ô cửa sổ thì kết quả thử không đạt. Trường hợp này, nên tiến hành thử lại ngay bằng 1 bút thử mới theo đúng quy trình.

Vạch màu phía C luôn xuất hiện trong ô cửa sổ hiển thị kết quả để khẳng định quá trình thử đã kết thúc, nó cho thấy lượng mẫu thử là thích hợp và chất lượng bút thử là tốt, bất kể HCG có xuất hiện hay không.

Từ khóa