Deal hot combo 4 hộp bao cao su durex 48 cái tùy chọn

Mô tả ngắn: ~~~> Đặc Biệt: khi khách hàng đánh giá shop 5* sao sẽ được shop tặng 1 hộp Bao Cao Su Durex 3 bao (tùy khách chọn) áp dụng cho đơn hàng >100k cho đơn ...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (203 ngày trước)
Khuyến mãi 28% Tiết kiệm ngay 71.000 ₫
Giá sản phẩm: 179.000 ₫ 250.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Trọng lượng 100g
Kiểu đóng gói Hộp
Hạn sử dụng 5 năm
Số lượng 1
Kích Cỡ Gói 100ML

Thông tin sản phẩm

~~~> Đặc Biệt: khi khách hàng đánh giá shop 5* sao sẽ được shop tặng 1 hộp Bao Cao Su Durex 3 bao (tùy khách chọn) áp dụng cho đơn hàng >100k cho đơn hàng tiếp theo và tặng 2 hộp Bao Cao Su Durex 3 bao (tùy khách chọn) áp dụng cho đơn hàng >200k cho đơn hàng tiếp theo. Chỉ cần đánh giá 5* sao chụp màn hình nhắn tin gửi shop cũng như sản phẩm muốn tặng Shop sẽ ghi nhận và gói sản phẩm tặng vào đơn hàng tiếp theo.

~~~> Với tinh thần phục vụ uy tín và nhất là Giao hàng phải kín đáo Qúy Khách hàng khi mua sản phẩm bao cao su tại Shop sẽ được Shop đóng gói kín đáo và sẽ không hiện tên sản phẩm ở trên thùng hàng và trên giấy giao hàng - luôn luôn bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

~~~> Khi mua hàng tại Shop với đơn hàng 200k sẽ được Freeship toàn quốc.

---------------------------------------------

Combo sẽ gồm 4 hộp 48 bao sẽ được shop gói mặc định y hình gồm 4 loại khác nhau: Durex Fetherlite SIÊU MỎNG, Durex Performa KÉO DÀI CUỘC YÊU, Durex PleasuareMax CÓ GÂN GAI, Durex KingTex ÔM SÁT.

Khách muốn đổi sản phẩm khác thì nhắn tin liên hệ Shop để gói hàng theo yêu cầu của khách !!!

Vui lòng không để lại "Lưu Ý" trong phần đặt hàng sẽ không gói theo yêu cầu. Mong Quý Khách Hàng thông cảm.

~~~~> Khách lấy Sỉ liên hệ Shop để có giá tốt nhất !!!

#baocaosu #durex #hangchinhhang #keodaithoigian #danhchonam #sieumong #gelboitron #gelboitron #baocaosudau #uytin #baocaosugangai #maymassage #baocaosubacha #caosu #muasibaocaosu #baocaosudurex

Từ khóa