Chính hãng bao cao su siêu mỏng durex fetherlite ultima hộp nhỏ 3 cái

Mô tả ngắn: CAM KẾT 100SHOP CÓ BÁN ĐỒ CHƠI CÁC LOẠI( Cam kết rẻ nhất thị trường) chat với shop để xem mẫu và báo giá.~~~> Khi mua hàng tại Shop với đơn hàng 250k ...
Cập nhật giá lần cuối: 18/07/2022 (246 ngày trước)
Khuyến mãi 50% Tiết kiệm ngay 25.000 ₫
Giá sản phẩm: 25.000 ₫ 50.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

CAM KẾT 100

SHOP CÓ BÁN ĐỒ CHƠI CÁC LOẠI( Cam kết rẻ nhất thị trường) chat với shop để xem mẫu và báo giá.

~~~> Khi mua hàng tại Shop với đơn hàng 250k sẽ được Freeship toàn quốc.

~~~> Đặc Biệt: khi khách hàng đánh giá shop 5* sao sẽ được shop tặng 1 hộp Bao Cao Su Durex 3 bao (tùy khách chọn) áp dụng cho đơn hàng >100k cho đơn hàng tiếp theo và tặng 2 hộp Bao Cao Su Durex 3 bao (tùy khách chọn) áp dụng cho đơn hàng >200k cho đơn hàng tiếp theo. Chỉ cần đánh giá 5* sao chụp màn hình nhắn tin gửi shop cũng như sản phẩm muốn tặng Shop sẽ ghi nhận và gói sản phẩm tặng vào đơn hàng tiếp theo.

-- Với tinh thần phục vụ uy tín và nhất là Giao hàng phải kín đáo Qúy Khách hàng khi mua sản phẩm bao cao su tại Shop sẽ được Shop đóng gói kín đáo và sẽ không hiện tên sản phẩm ở trên thùng hàng và trên giấy giao hàng - luôn luôn bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

---------------------------------------------------

Quy cách : hộp 3 cái

Sản Xuất Tại THÁI LAN

Thành phần an toàn:

Bao cao su Durex Fetherlite sở hữu thiết kế siêu mỏng nhằm đem lại cảm giác chân thật nhất cho cả hai. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm. Bao cao su Durex Fetherlite là người hỗ trợ đắc lực nhất cho cuộc yêu.

TÍNH NĂNG: Thiết kế siêu mỏng

Bao cao su Durex Fetherlite được sản xuất trên công nghệ mới Micro-Layer cho độ mỏng hơn 25% so với các loại "áo mưa" thông thường, bạn sẽ cảm giác như không tồn tại nó, phù hợp với bạn gái nhạy cảm với áo mưa.

~~~> Khách muốn mua Sỉ Lẻ liên hệ Shop để có giá tốt nhất

#baocaosu #durex #hangchatluong #hangchinhhang #keodaithoigian #danhchonam #sieumong #gelboitron #gelboitron #baocaosu #uytin #maymassage #baocaosubansi #giasi #shopee #caosu #trungrung #amdao #duongvat #sextoy

Từ khóa