Bộ dung dịch vệ sinh phụ nữ lactacyd soft & silky dưỡng ẩm 250ml + odor

Mô tả ngắn: Dung dịch vệ sinh phụ nữ LACTACYD SOFT & SILKY giúp DƯỠNG ẨM da vùng nhạy cảm, cho cảm giác mềm mại và mịn màngDung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd Soft ...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (203 ngày trước)
Khuyến mãi 6% Tiết kiệm ngay 8.000 ₫
Giá sản phẩm: 126.000 ₫ 134.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ LACTACYD SOFT & SILKY giúp DƯỠNG ẨM da vùng nhạy cảm, cho cảm giác mềm mại và mịn màng

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd Soft & Silky với chiết xuất từ sữa với thành phần được bổ sung thêm 10% tinh chất sữa, giúp dưỡng ẩm cho da vùng nhạy cảm, cho bạn cảm giác mềm mại và mịn màng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trên da, thích hợp sử dụng hằng ngày và an toàn cho da nhạy cảm. Sản phẩm với mùi hương dịu nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu

Dung dịch vệ sinh phụ nữ LACTACYD ODOR FRESH giúp BẢO VỆ, NGĂN MÙI VÙNG NHẠY CẢM SUỐT 24 GIỜ, cho nàng tự tin, thoải mái và tươi tắn suốt cả ngày!

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd Odor Fresh với chiết xuất từ sữa và thành phần chiết xuất thảo dược tự nhiên từ lá trầu không và hoa hồng giúp bảo vệ vùng nhạy cảm và ngăn mùi suốt 24 giờ . Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trên da, thích hợp sử dụng hằng ngày, nhẹ nhàng và an toàn. Hương thơm tươi mát tạo cảm giác dễ chịu.

Hướng dẫn sử dụng: Thích hợp sử dụng hằng ngày.

Lắc đều, đổ một lượng nhỏ vào lòng bàn tay, tạo bọt và rửa vùng kín. Sau đó rửa lại với nước sạch.

Lưu ý sử dụng: Chỉ dùng ngoài da.

Bảo quản: Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời

Xuất xứ thương hiệu: Pháp

Sản xuất tại: Việt Nam

HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Thông tin công ty: Lactacyd là một thương hiệu của tập đoàn Sanofi có trụ sở tại Pháp. Đây là thương hiệu có nhiều sản phẩm dành cho phụ nữ và em bé như dung dịch vệ sinh phụ nữ, sữa tắm gội hàng ngày cho bé. Các sản phẩm của Lactacyd đều được thử nghiệm trên da đạt tiêu chuẩn an toàn cho sử dụng hằng ngày, phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm và được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt (GMP).

Từ khóa