Bao cao su ok hương dâu tây - bạc hà - nho - không mùi -hộp 3 bcs

Mô tả ngắn: Cao Su OK Hương Dâu Tây - Bạc Hà - Nho - Không Mùi (Hộp 3 BCS) Thương hiệu : OK Xuất xứ : Việt Nam Số lượng : 3 cái Mùi : Dâu, Bạc hà, Không mùi Thành...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (202 ngày trước)
Khuyến mãi 41% Tiết kiệm ngay 4.100 ₫
Giá sản phẩm: 5.900 ₫ 10.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Cao Su OK Hương Dâu Tây - Bạc Hà - Nho - Không Mùi (Hộp 3 BCS)

Thương hiệu : OK

Xuất xứ : Việt Nam

Số lượng : 3 cái

Mùi : Dâu, Bạc hà, Không mùi

Thành phần : 100% Cao su thiên nhiên cao cấp

Đặc điểm nổi bật:

THIẾT KẾ ÔM SÁT ĐẶC BIỆT VỚI LỚP GEL BÔI TRƠN BÊN NGOÀI:

Thiết kế ôm khít sẽ mang đến cảm giác chân thật nhất làm tăng sự hưng phấn cho cả hai mà không lo rách hay tuột bao trong suốt cuộc yêu. Tuyệt đối an toàn và tiện dụng.

Chứa Gel bôi trơn cao cấp mang lại cảm giác mềm mượt, giúp truyền nhiệt nhanh, thoải mái và dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng. Gel KHÔNG MÙI và không gây dị ứng nên phù hợp với mọi đối tượng phụ nữ kể cả những người có cơ địa khá nhạy cảm.

CHẤT LIỆU :

100% cao su thiện nhiên cao cấp có độ co giãn linh động tùy theo kích cỡ và được xử lý kỹ càng để loại bỏ mùi cao su khó chịu, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng.

Cam kết và Chính sách hỗ trợ đổi trả:

- Shop Man and Woman bán UY TÍN và CHẤT LƯỢNG.

- Sản phẩm ĐÚNG kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu như mô tả.

- Hỗ trợ đổi trả hàng và hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi trong vòng 3-4 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ trường hợp đã qua sử dụng ).

Hướng dẫn sử dụng :

BẢO QUẢN: Để ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bao cao su chỉ dùng một lần

ĐEO

Khi xé bcs nên xé theo đường viền. Chú ý là không dùng dao, kéo hoặc răng để làm rách vỏ bao ngoài. Bao phải được sử dụng ngay sau khi bóc vỏ.

Bóp túi phình nhỏ ở đầu bao cho không khí ra hết, nếu bcs không có bạn có thể kéo giãn một chút (lấy chỗ chứa tinh dịch, đề phòng thủng, bể bao khi phóng tinh), một tay còn lại cuộn vòng tròn bao lên để bao phủ đầu và vuốt cho bao phủ đến tận gốc.

Từ khóa