Bao cao su bi + gân + gai + râu cao cấp runbo hộp 6 chiếc

Mô tả ngắn: - Bao cao su gân gai bi râu English Runbo là dòng sản phẩm tuyệt vời giành riêng cho các cặp đôi muốn phá cách, muốn tăng cảm nhận của tình yêu, dễ dà...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (197 ngày trước)
Khuyến mãi 15% Tiết kiệm ngay 3.000 ₫
Giá sản phẩm: 17.000 ₫ 20.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

- Bao cao su gân gai bi râu English Runbo là dòng sản phẩm tuyệt vời giành riêng cho các cặp đôi muốn phá cách, muốn tăng cảm nhận của tình yêu, dễ dàng đạt được cảm giác thăng hoa, sung sướng nhất khi quan hệ.

- Bao cao su bi râu English Runbo kết hợp là dòng condom đặc biệt nhất hiện nay với sự kết hợp độc đáo giữa các hạt bi nước và những sợi râu cao su mềm mại. Bao cao su English Runbo hứa hẹn mang đến những điều mới mẻ, thú vị cho cuộc yêu.

- Bao cao su English runbo bao gồm 6 loại gân gai bi khác nhau được thiết kế random trong mỗi hộp bao gồm các kiểu: Gai xoắn, bi và râu, gấp đôi vòng gai, cạnh khía, hai vòng bi, bi gai trộn lẫn. Điều này giúp bạn mỗi lần bóc hộp một sản phẩm sẽ tạo điều thú vị, giúp cuộc yêu luôn có được cảm giác đây là lần đầu tiên.

Quy cách đóng gói: 6 chiếc/ hộp

kiểu 1: gai xoáy

kiểu 2: Bi và râu

kiểu 3: 2 vòng gai

kiểu 4: 3 khía

kiểu 5: 2 vòng bi

kiểu 6 : bi và gai

- Hộp lớn 6 cái bao gồm 6 kiểu ở trên, hộp nhỏ 1 cái một kiểu

- Xuất sứ: Đài Loan.

- Hạn sử dụng: 2025

- Thành phần chính: Mủ cao su tự nhiên, Latex tự nhiên cao cấp, dầu bôi trơn và các chất phụ gia khác.

- Sản xuất: HongKong

- Chất liệu mủ cao su tự nhiên, sử dụng chất Dimethiconum không mùi làm chất bôi trơn, thân có hai hàng râu, thiết kế bi nổi là những bọc nước tạo cảm giác êm ái, an toàn cho người sử dụng.

Từ khóa