Băng vệ sinh tampon unicharm nhật bản

Mô tả ngắn: Băng vệ sinh Tampon Unicharm Nhật Bản 3 mùi thơm mátVào những ngày "đèn đỏ", các nàng thường có cảm giác bí bách, khó chịu, ngại vận động, di chuyển, ...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (203 ngày trước)
Giá sản phẩm: 275.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Băng vệ sinh Tampon Unicharm Nhật Bản 3 mùi thơm mát

Vào những ngày "đèn đỏ", các nàng thường có cảm giác bí bách, khó chịu, ngại vận động, di chuyển, và đã bỏ lỡ vô số dịp vẫy vùng trong làn nước biển mát lạnh cùng lũ bạn,...

Vâng, xóa tan những khó chịu và giới hạn ấy, xin giới thiệu đến các nàng em BVS Tampon bé nhỏ nhưng đầy quyền năng đến từ Nhật Bản của hãng Unicharm danh tiếng.

Khác với các loại băng vệ sinh thông thường, Tampon Unicharm có khả năng thấm hút cực mạnh, không rò rỉ, cho bạn cảm giác như không phải "ngày ấy" và có thể vô tư vận động với hơn 4 giờ thấm hút liên tục.

Với em Tampon này các nàng sẽ có cảm giác luôn sạch sẽ, khô thoáng, thoải mái với mọi hoạt động kể cả bơi lội hay tung tăng tắm biển cùng bạn bè! Đặc biệt không bị nổi cộm khi cần ăn mặc model (quần chẽn, váy bó...). Ngoài ra, BVS tampon còn rất thích hợp với thời tiết nóng bức, ẩm ướt ở Việt Nam bởi không hề gây cảm giác bí bách, mẩn ngứa, hoặc nóng rát...

CÁCH SỬ DỤNG:

- Trong mỗi hộp tampon đều có hướng dẫn sử dụng được minh hoạ bằng hình vẽ đơn giản, dễ hiểu và dễ dàng làm theo: đặt một chân cao lên bồn cầu (hoặc ngồi xuống một chân của mình ngồi lên gót chân), thả lỏng cơ; dùng 3 ngón tay (cái, chỏ, giữa) nhẹ nhàng đưa miếng tampon đã được bóc màng bảo hiểm vào cơ thể (đưa phần đầu tù vào trước, phần có dây lộ ra ngoài).Khi miếng tampon đi vào dễ dàng và nằm gọn trong cơ thể, không gây khó chịu tức là bạn đã đặt đúng. Trường hợp ngược lại cũng không sao, lần sau bạn sẽ có kinh nghiệm và sẽ đặt đúng.

- Sợi dây ở đầu miếng tampon lộ ra ngoài để báo hiệu khi miếng tampon đã bị đầy dung dịch, cần phải thay (sợi dây có màu đỏ) và dùng để kéo miếng tampon đã đầy ra khỏi cơ thể.

- Kinh nghiệm: Khi dùng tampon, nên đặt thêm một miếng BVS nhỏ (loại hàng ngày hoặc 2 giọt) để nếu miếng tampon bị đầy mà chưa kịp nhận ra để thay thì không bị dây ra quần ngoài.

CHÚ Ý : SẢN PHẨM KO DÀNH CHO PHỤ NỮ CHƯA Q HỆ

__

PHÂN LOẠI :

MÀU TÍM : 25 CÁI NGÀY RA CỰC NHIỀU

XANH LÁ : 32 CÂY NGÀY RA NHIỀU

XANH DƯƠNG : 34 CÂY NGÀY RA ÍT

Từ khóa