30 bao cao su sagami siêu mỏng, kéo dài thời gian + bi gân gai + siêu mỏng

Mô tả ngắn: TAMIKO STORE CAM KẾT PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ ĐỀN TIỀN GẤP 10 LẦN30 Bao cao su Sagami SIÊU MỎNG, KÉO DÀI THỜI GIAN + BI GÂN GAI + SIÊU MỎNG, tự co giãn ÔM K...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (203 ngày trước)
Khuyến mãi 22% Tiết kiệm ngay 61.000 ₫
Giá sản phẩm: 219.000 ₫ 280.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

TAMIKO STORE CAM KẾT PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ ĐỀN TIỀN GẤP 10 LẦN

30 Bao cao su Sagami SIÊU MỎNG, KÉO DÀI THỜI GIAN + BI GÂN GAI + SIÊU MỎNG, tự co giãn ÔM KHÍT

MÔ TẢ CÁC SẢN PHẨM

1. Bao cao su Sagami Extreme White là sản phẩm bán chạy nhất theo tính năng gân gai của hãng Sagami, đã gây dựng được thương hiệu nhiều năm liền ở các các nước Châu Âu và Châu Á. Sagami Extreme White cực mỏng, khiến đôi bạn cảm nhận hơi ấm nồng nàn từ bạn tình, mang lại cảm giác chân thật nhất như không đeo bao. Trong khi di chuyển, các gân gai sẽ cọ xát vào các dây thần kinh khoái cảm trong âm đạo nàng, khiến nàng rung lên từng hồi theo nhịp yêu của bạn, dễ đạt cực khoái hơn hẳn các loại bao thông thường, các đặc trưng của Extreme White:

- Tính năng nổi bật: có gai, gân, siêu mỏng

- Kiểu dáng: thắt ở đầu bao

- Gel bôi trơn: Nhiều

- Kích cỡ: 52 mm

- Gân/gai: Có gân và nhiều gai dọc thân bao

2. Bao Cao Su Sagami Super Thin được thiết kế chỉ mỏng BẰNG NỬA các sản phẩm #bao_cao_su thông thường, đôi bạn như quên đi cảm giác đang dùng áo mưa, sự nồng nàn từ hơi ấm bạn tình lan tỏa khiến cuộc yêu thêm thăng hoa, Mô tả chi tiết :

- Độ mỏng tuyệt đối : với độ mỏng chỉ bằng 1/2 sợi tóc người , độ mỏng này đủ chinh phục mọi cặp đôi tạo cảm giác "có như không "

- Không mùi: Công nghệ khử mùi cao su của hãng Sagami đến từ Nhật Bản cực tốt, với màu da trong suốt, lại không hề có mùi cao su khó chịu.

- Độ bền cao, tự co giãn theo kích thước: Sagami #Xtreme-Super-Thin được làm từ cao su tự nhiên không mùi, có tính truyền nhiệt cực nhanh, độ bền cao, co giãn tốt theo kích cỡ cơ thể, giúp bạn thăng hoa trong cuộc yêu.

- Chứa nhiều gel bôi trơn: Sản phẩm có chứa chất bôi trơn cao cấp, giúp nam giới dễ mặc đeo tháo báo, làm cho cuộc yêu trở nên trơn tru, gia tăng khoái cảm. Hãy thoải mái rút ra rút vào, thay đổi tư thế mà không sợ bạn nữ bị khô dát.

3. Sagami Love me gold: Siêu siêu mỏng thiết kế ôm khít tránh tuột bao và truyền nhiệt cực nhanh, đặc biệt tư co giãn tự nhiên theo kích thước dương vật và ôm khít, tạo cảm giác vô cùng thoải mái và cảm xúc như thực cho người sử dụng.

Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI UNIS VIỆT NAM

Website: Universalxxx.com/Tamikostore.com

Hotline: 0828.46.28.28

Email: Tamikostore.unisvn@gmail.com

#baocaosusagami #durex #hangchatluong #hangchinhhang #keodaithoigian #sagami #gelboitron #baocaosu #baocaosugai #baocaosusieumong #baocaosunhatban #bcsok #baocaosukeodai #chinhhang #shopbaocaosu #baocaosudurex #baocaosuDurexFetherlite #baocaosuok

Từ khóa