1 gói lẻ dùng thử cà phê sbody green chính hãng 100%

Mô tả ngắn: Sản Phẩm: 1 gói lẻ dùng thử cà phê sbody, pha 1 ly uống vào buổi sáng trước hoặc sau khi ăn 30 phút. SBODY là công thức đặc biệt từ các thành phần tự ...
Cập nhật giá lần cuối: 12/09/2022 (198 ngày trước)
Giá sản phẩm: 25.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Sản Phẩm: 1 gói lẻ dùng thử cà phê sbody, pha 1 ly uống vào buổi sáng trước hoặc sau khi ăn 30 phút.

SBODY là công thức đặc biệt từ các thành phần tự nhiên trong đó Coffee Xanh giúp Giảm Cân một cách dễ dàng. Bí mật của Coffee Xanh là Chlorogenic Acid có tác dụng phân giải chất Béo ( kể cả mỡ nội tạng) mà không gây mất nức hay nhăn nheo da như các loại giảm cân thông thường khác.

Tại Mỹ các nhà nghiên cứu đã thực hiện một khảo sát giảm cân nhỏ với tinh chất Cà Phê Xanh trên 2 nhóm đối tượng khác nhau, kết quả sau 5 tháng nhận được thì lượng mỡ trong cơ thể cả 2 nhóm đối tượng này giảm đi 16% trọng lượng cơ thể.

Cơ chế hoạt động của Giảm Cân Sbody là hỗ trợ nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa nhanh gấp 3-4 lần, loại bỏ chất béo, đường và đào thải qua đường nước tiểu nên cần các bạn khi sử dụng giảm cân cần uống đủ nước ( 2- 3 lít). Ăn nhiều rau xanh và hoa quả ....

Ngoài ra, Giảm Cân Sbody Slim Và Sbody Green Coffee còn làm giảm cơn đói, giúp đẹp da, giải độc tố cho người sử dụng.

Sản phẩm được chiết xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên sạch, lành tính với CÔNG THỨC TỐI ƯU CHO SỨC KHỎE VÀNG được chuyển giao từ Nhật Bản.

Tư vấn sp inbox.

.Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Từ khóa